Giới thiệu

Giới thiệu chung

 VỀ WETEK TECHNOLOGY

Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển từ một cửa hàng vật tư điện nước nhỏ trên phố Huế - Hà Nội, công ty TNHH Công nghệ Wetek đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm mang tính tối ưu cho thị trường thiết bị điện và tự động hóa
Công ty TNHH Công nghệ Wetek được thành lập với chức năng: 
- Tư vấn các giải pháp thiết kế và thiết bị trong tủ điện

- Là nhà phân phối cấp 1 và độc quyền của nhiều hãng thiết bị điện và tự động hóa
- Xây dựng các kênh phân phối đa dạng ở cả ba miền bắc, trung, nam

- ...


Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, cùng sự hỗ trợ từ các chuyên gia của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới, chúng tôi tự hào khi mang đến cho 
khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, công năng sử dụng và chi phí.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh giải pháp thiết bị điện và tự động hóa luôn luôn đổi mới và tiên phong trong các giải pháp tối ưu.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty

- Công ty TNHH Công nghệ Wetek luôn định hướng phát triển công ty một cách bền vững, tập trung vào giá trị mang lại cho khách hàng và thị trường hơn là tập trung vào doanh số và lợi nhuận.

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

arrow
phone 0904821338, 0912329300